รวมภาพสาวงาม Isuzu Lady. X-Girl และสาวสวยมากมายภายในงาน Isuzu Race Spirit Final

 

รวมภาพสาวงาม Isuzu Lady. X-Girl และสาวสวยมากมายภายในงาน Isuzu Race Spirit Final


สองสาว Isuzu Lady


Isuzu Lady ต้อนรับผู้เข้าชมงานอย่างน่ารัก

ถ่ายภาพร่วมกับ Isuzu D-Max

Isuzu X-Girl สุดสวย

          เป็นอีกงานที่เรียกได้ว่าสาวสวยนั้นเยอะจริงๆ กับงาน Isuzu Race Spirit Final เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ทั้งสาวงามทั้ง 4 คนอย่าง  Isuzu Lady และสาวๆ X-Girl ที่ทั้งสวยและน่ารักคอยต้อนรับผู้ชมงานที่มีมากกว่า 7,000 คน นับว่าทำให้หนุ่มๆชาวดีเซลนั้นกระชุ่มกระชวยหัวใจไม่น้อยเลยทีเดียว

น้องปูเป้ ต้นอ้อ และอ๋อมแอ๋ม จาก BoxzaRacing ในงาน Isuzu Race Spirit

พริตตี้จาก Nitto 

สาวๆ Dancer ที่เต้นหน้าบูธของ Caltex เดโล่


พริตตี้บูธ BRC

          นอกจากสาวสวยอย่าง Isuzu Lady และ X-Girl ทั้ง 4 คนแล้ว สาวสวยภายในงานยังมีพริตตี้กว่า 20 ชีวิตที่คอยต้อนรับทุกคนอยู่ที่บูธต่างๆมากมาย รับรองได้เลยว่าในงานวันนั้นถ้าเดินไปที่บูธไหน ชาวดีเซลต้องได้พบกับสาวๆฟอยู่เกือบทุกบูธอย่างแน่นอน


น้องๆจากทีมเอวเด้งมา Sexy Car Wash บน Isuzu Ddi Bluepower


สะอาดเอี่ยมอ่องเลยไหมคะ

สาวน้อย โคโยตี้จากเอวเด้ง
 
แดนซ์มันส์ๆยนกระบะอีซูซุ

          มาถึงคิวของสาวๆที่มาโชว์ในงาน Isuzu Race Spirit รอบชิงชนะเลิศ หนุ่มๆหลายคนคงรอคอยอยู่ไม่น้อย สำหรับสาวสวยที่มาพร้อมกับแดนซ์มันส์ๆบนหลังกระบะอีซูซุ และโชว์ Sexy Car Wash บนเจ้า Isuzu 1.9 Ddi Bluepower แบบเผ็ดร้อนสุดๆนั้นก็คือ โคโยตี้ชื่อดังระดับประเทศอย่าง ทีมเอวเด้ง ระดับแชมป์ประเทศไทย ต้องยอมรับเลยจริงๆว่านอกจากพวกเธอจะเซ็กซี่แล้ว ยังอึด!แบบสุดๆ แทบจะเต้นมาราธอน ยาวๆติดต่อกันเป็นชั่วโมง วาดลวดลายและลีลาแบบเน้นๆไม่มีเหนื่อยกันเลยทีเดียว

6 สาว One Nine Stand
 

โพสท่าสุดน่ารัก

          และนอกจากโคโยตี้ระดับประเทศอย่างทีมเอวเด้งแล้ว สาวสวยที่มาโชว์ตัวในงานยังเป็นาสวสวยเน็ตไอดอลระดับประเทศเช่นเดียวกันกับ 6 สาวจาก One Nine Stand กับน้อง ออม ใบเฟิร์น ฟ้า ปูเป้ นุ๊กและตุ๊กตา พกความสวยประหาร สะกดสายตาผู้ชมที่สแตนด์เชียร์ให้มองโชว์ของพวกเธอเพียงเท่านั้น มาพร้อมกับเพลงฮิตมากมายทั้งร้องทั้งเต้นอย่างน่ารัก


BoxzaRacing OnTour งาน Isuzu Race Spirit ดำเนินรายการโดยน้องโบนัสคนสวยและโน๊ต NGO


          สำหรับคนที่ไม่ได้ไปงาน BoxzaRacing.com เรานำภาพนิ่งมาให้ชมกันแล้ว หากอยากชมภาพเคลื่อนไหวของพวกเธอแล้วละก็ต้องติดตามชมคลิปไฮไลท์ของพวกเธอได้ในรายการ BoxzaRacing OnTour พบกับความน่ารักสดใสของพวกเธอได้แบบเต็มๆ รอติดตามชมกันที่นี่ เร็วๆนี้

 

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook