ภาพบรรยากาศทั่วไปในงาน Isuzu Race Spirit

 

ภาพบรรยากาศรอบๆงาน Isuzu Race Spirit

 


ผู้คนที่เข้าไปชมภายในงาน

          ในงาน Isuzu Race Spirit ถือว่าสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของชาวดีเซล กับการแข่งขันที่มีผู้ชมงานกว่า 7,000 คน ทำเอา สนามบางกอก แดรก อเวนิว คลองห้า แทบแตก เพราะผู้เข้าชมนัั้นล้นทะลักแทร็ค เต็มทั้งสองฝั่ง สมกับที่เป็นการแข่งขันของชาวดีเซลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศจริงๆ


เข้ามาชมงานกันมากมายจริงๆ

          BoxzaRacing.com ได้มีโอกาสเก็บภาพบรรยากาศรอบๆงาน Isuzu Race Spirit มาฝากเพื่อนๆที่ไม่ได้ไป ภายในงานมีกิจกรรมมากมายแต่ละกิจกรรมนั้นเรียกได้ว่าทางตรีเพชรอีซูซุเซลส์ได้คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้ชมกันโดยเฉพาะ


PP Superwheel

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถ MAX Nano
 

Drag Diessel Thailand
 
บรรดาบูธร้านค้าต่างๆอีกมากมายใน Race Market Zone

          สิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้สำหรับงานนี้เลยก็คือ Race Market Zone หรือโซนที่ขายสินค้าของตกแต่งรถยนต์ (Accessories) กว่า 20 บูธจากร้านค้าชั้นนำมากมายของไทย ทั้งล้อแม็กจาก PP Superwheel, น้ำมันครื่อง CALTEX Delo, ยางรถยนต์ VREDESTEIN, Drag Diesel Thailand, คลัทช์แต่ง BRC, โช๊คอัพ AZTEX Force, กล่อง ALPHA TECH,TAM Engineering, Curio Wheels, Motul,Icon Wax Chemical Wash, MAX Nano, XO Autosport, NITTO Header Turbo, HKS,BoxzaRacing.com และอื่นๆอีกมากมาย ราคาพิเศษแบบถูกสุดๆจริงๆ

 

          รอติดตามชม ไฮไลท์จาก BoxzaRacing.com เร็วๆนี้ ที่จะรวมเอากิจกรรมเด็ดๆตลอดทั้งงาน รวมถึงบรรยากาศการแข่งขันสุดมันส์ ห้ามพลาด ที่นี่ เร็วๆนี้แน่นอนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook